วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2560

PR-101A ATAGO เครื่องวัดความหวาน REFRACTOMETER

เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-101A

เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-101A แบรนด์ ATAGO


REFRACTOMETER


คุณสมบัติ
  • PR-101A  (alpha) เป็นรุ่นที่ปรับปรุงต่อจากรุ่น PR-101 ในปัจจุบันพร้อมด้วยความถูกต้องของการวัดที่ดีขึ้นตามการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่
  • มีช่วงการวัดตั้งแต่ 0.0 ถึง 45.0% ของ Brix ที่สามารถใช้งานได้ในหลายตัวอย่าง
  • สามารถวัดค่า Brix ของน้ำผลไม้อาหารและเครื่องดื่มตลอดจนสารเคมีและโซลูชันทางอุตสาหกรรมเช่นการตัดน้ำมัน ทำความสะอาดของเหลวและสารป้องกันการแข็งตัว
ข้อมูลจำเพาะ
  • รุ่น PR-101A
  • Scale Brix
  • ช่วงการวัด Brix : 0.0 ถึง 45.0%
  • ความละเอียด Brix : 0.1%
  • ความแม่นยำในการวัด Brix : ± 0.1%
  • ช่วงชดเชย อุณหภูมิ  5 ถึง 40 ° C (ชดเชย อุณหภูมิ อัตโนมัติ)
  • อุณหภูมิแวดล้อม 5 ถึง 40 ° C
  • เพาเวอร์ซัพพลาย 006P แบตเตอรี่แห้ง (9V)
  • IP64 ป้องกันฝุ่นละอองและป้องกันน้ำจากการสาดน้ำ
  • ขนาดและน้ำหนัก 17 × 9 × 4cm, 300g (หน่วยหลักเท่านั้น)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น