เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-101A
|
เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-101A แบรนด์ ATAGO
REFRACTOMETER
คุณสมบัติ
- PR-101A (alpha) เป็นรุ่นที่ปรับปรุงต่อจากรุ่น PR-101 ในปัจจุบันพร้อมด้วยความถูกต้องของการวัดที่ดีขึ้นตามการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่
- มีช่วงการวัดตั้งแต่ 0.0 ถึง 45.0% ของ Brix ที่สามารถใช้งานได้ในหลายตัวอย่าง
- สามารถวัดค่า Brix ของน้ำผลไม้อาหารและเครื่องดื่มตลอดจนสารเคมีและโซลูชันทางอุตสาหกรรมเช่นการตัดน้ำมัน ทำความสะอาดของเหลวและสารป้องกันการแข็งตัว
- รุ่น PR-101A
- Scale Brix
- ช่วงการวัด Brix : 0.0 ถึง 45.0%
- ความละเอียด Brix : 0.1%
- ความแม่นยำในการวัด Brix : ± 0.1%
- ช่วงชดเชย อุณหภูมิ 5 ถึง 40 ° C (ชดเชย อุณหภูมิ อัตโนมัติ)
- อุณหภูมิแวดล้อม 5 ถึง 40 ° C
- เพาเวอร์ซัพพลาย 006P แบตเตอรี่แห้ง (9V)
- IP64 ป้องกันฝุ่นละอองและป้องกันน้ำจากการสาดน้ำ
- ขนาดและน้ำหนัก 17 × 9 × 4cm, 300g (หน่วยหลักเท่านั้น)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น