วันอังคารที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2561

PAL-BX|ACID2/ATAGO เครื่องวัดความหวานและความเปรี้ยวผลไม้ Pocket Brix-Acidity Meter

เครื่องวัดความหวานและความเปรี้ยวผลไม้ รุ่น PAL-BX|ACID2

เครื่องวัดความหวานและความเปรี้ยวผลไม้ รุ่น PAL-BX|ACID2 แบรนด์ ATAGO

Pocket Brix-Acidity Meter

PAL-BX|ACID ใช้วิธีการนำไฟฟ้าในการวัดความเป็นกรด PAL-BX|ACID 2(ชุดหลักมาพร้อมกับเครื่องชั่ง , บีกเกอร์พลาสติก , สิ่งที่แนบมาและ 5 ปิเปตพลาสติก)

สามารถวัดความเป็นกรดและความหวานของ องุ่น รวมถึง ไวท์แดงและไวท์ขาว (Wine, Grape must)

ข้อมูลจำเพาะ
  • โมเดลรุ่น : PAL-BX|ACID2
  • ช่วงการวัด : Brix: 0.0 ถึง 60.0% Acid: 0.10 ถึง 4.00% , 10.0 ถึง 40.0 องศาเซลเซียส
  • ความละเอียด : Brix: 0.1% Acid: 0.01% 0.1 องศาเซลเซียส
  • อุณหภูมิตัวอย่าง : 10 to 40°C
  • ความถูกต้องของการวัด : Brix: ±0.2% Acid: ±0.10% (0.10 ถึง 1.00%), สัมพัทธ์แม่นยำ ±10% (1.01 ถึง 4.00%) ±1 องศาเซลเซียส
  • อุณหภูมิแวดล้อม : 0 ถึง 40 องศาเซลเซียส
  • ปริมาณตัวอย่าง : 2 มิลลิลิตร
  • เวลาการวัด : ประมาณ 3 วินาที
  • แสงไฟ : แสงไฟอยู่ในเวลา 30 วินาทีหลังจากกดปุ่มใดๆ
  • พาวเวอร์ซัพพลาย : แบตเตอรี่ 2 × AAA
  • ขนาด : 55(W)×31(D)×109(H) มิลลิเมตร
  • น้ำหนัก : 100 กรัม (ส่วนหลักเท่านั้น)



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น