เครื่องวัดความหวานและความเปรี้ยวผลไม้ รุ่น PAL-BX|ACID2
เครื่องวัดความหวานและความเปรี้ยวผลไม้ รุ่น PAL-BX|ACID2 แบรนด์ ATAGO
Pocket Brix-Acidity Meter
สามารถวัดความเป็นกรดและความหวานของ องุ่น รวมถึง ไวท์แดงและไวท์ขาว (Wine, Grape must)
ข้อมูลจำเพาะ
- โมเดลรุ่น : PAL-BX|ACID2
- ช่วงการวัด : Brix: 0.0 ถึง 60.0% Acid: 0.10 ถึง 4.00% , 10.0 ถึง 40.0 องศาเซลเซียส
- ความละเอียด : Brix: 0.1% Acid: 0.01% 0.1 องศาเซลเซียส
- อุณหภูมิตัวอย่าง : 10 to 40°C
- ความถูกต้องของการวัด : Brix: ±0.2% Acid: ±0.10% (0.10 ถึง 1.00%), สัมพัทธ์แม่นยำ ±10% (1.01 ถึง 4.00%) ±1 องศาเซลเซียส
- อุณหภูมิแวดล้อม : 0 ถึง 40 องศาเซลเซียส
- ปริมาณตัวอย่าง : 2 มิลลิลิตร
- เวลาการวัด : ประมาณ 3 วินาที
- แสงไฟ : แสงไฟอยู่ในเวลา 30 วินาทีหลังจากกดปุ่มใดๆ
- พาวเวอร์ซัพพลาย : แบตเตอรี่ 2 × AAA
- ขนาด : 55(W)×31(D)×109(H) มิลลิเมตร
- น้ำหนัก : 100 กรัม (ส่วนหลักเท่านั้น)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น