วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

MASTER-100H/ATAGO เครื่องวัดความหวาน REFRACTOMETER

เครื่องวัดความหวาน รุ่น MASTER-100H

เครื่องวัดความหวาน รุ่น MASTER-100H แบรนด์ ATAGO

REFRACTOMETER

MASTER-100H รุ่นทนความร้อนของชุด MASTER-Series ได้รับการพัฒนาสำหรับการวัดตัวอย่างที่อุณหภูมิสูง นอกจากนี้ ยังมีอายุการใช้งานนานเมื่อเทียบกับชนิดธรรมดา เพราะมันทำจากกระจกปริซึม ต่อต้านการกัดกร่อน

MASTER-100H ที่ดีที่สุดสำหรับการวัด แยม, หรือขนม เช่นเดียวกับ MASTER-80H และ MASTER-93H ช่วงการวัดของ MASTER-100H เป็น Brix 60.0 - 100.0% เฉพาะ Master-100H สามารถวัดได้ถึง 100% Brix

* การสอบเทียบกับโซลูชั่น 60% ซูโครส (RE-110060) หรือ LK ของเหลวมาตรฐาน (RE-99010)

ข้อมูลจำเพาะ
  • โมเดลรุ่น : MASTER-100H
  • Cat.No.: 2384
  • หน่วยการวัด : Brix (บริกซ์)
  • ช่วงการวัด Brix : 60.0 ถึง 100.0% (ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
  • ระดับต่ำสุด Brix : 0.5%
  • การวัดความถูกต้อง Brix : ± 0.5%
  • การทำซ้ำ : ±0.25
  • ระดับการป้องกัน : IP65 ป้องกันฝุ่นและน้ำฉีด (ยกเว้นชิ้นตา)
  • ขนาด : 3.2 × 3.4 × 16.8 ซม.
  • น้ำหนัก : 130 กรัม
ตัวเลือก
  • น้ำตาลซูโครส 60% (±0.05%): RE 110060
  • LK ของเหลวมาตรฐาน: RE-99010
  • แผ่น Daylight สำหรับกลุ่มตัวอย่างขนาดเล็กปริมาณ: RE-2311-58M 
  • * สอบเทียบรับรอง: ติดต่อ Atago ตัวแทนรายละเอียด
ชิ้นส่วน
  • แผ่น Daylight: RE-2315-60M



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น