เครื่องวัดความหวาน รุ่น MASTER-100H
เครื่องวัดความหวาน รุ่น MASTER-100H แบรนด์ ATAGO
REFRACTOMETER
MASTER-100H รุ่นทนความร้อนของชุด MASTER-Series ได้รับการพัฒนาสำหรับการวัดตัวอย่างที่อุณหภูมิสูง นอกจากนี้ ยังมีอายุการใช้งานนานเมื่อเทียบกับชนิดธรรมดา เพราะมันทำจากกระจกปริซึม ต่อต้านการกัดกร่อน
MASTER-100H ที่ดีที่สุดสำหรับการวัด แยม, หรือขนม เช่นเดียวกับ MASTER-80H และ MASTER-93H ช่วงการวัดของ MASTER-100H เป็น Brix 60.0 - 100.0% เฉพาะ Master-100H สามารถวัดได้ถึง 100% Brix
* การสอบเทียบกับโซลูชั่น 60% ซูโครส (RE-110060) หรือ LK ของเหลวมาตรฐาน (RE-99010)
ข้อมูลจำเพาะ
- โมเดลรุ่น : MASTER-100H
- Cat.No.: 2384
- หน่วยการวัด : Brix (บริกซ์)
- ช่วงการวัด Brix : 60.0 ถึง 100.0% (ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
- ระดับต่ำสุด Brix : 0.5%
- การวัดความถูกต้อง Brix : ± 0.5%
- การทำซ้ำ : ±0.25
- ระดับการป้องกัน : IP65 ป้องกันฝุ่นและน้ำฉีด (ยกเว้นชิ้นตา)
- ขนาด : 3.2 × 3.4 × 16.8 ซม.
- น้ำหนัก : 130 กรัม
ตัวเลือก
- น้ำตาลซูโครส 60% (±0.05%): RE 110060
- LK ของเหลวมาตรฐาน: RE-99010
- แผ่น Daylight สำหรับกลุ่มตัวอย่างขนาดเล็กปริมาณ: RE-2311-58M
- * สอบเทียบรับรอง: ติดต่อ Atago ตัวแทนรายละเอียด
ชิ้นส่วน
- แผ่น Daylight: RE-2315-60M
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น