เครื่องวัดความหวาน รุ่น PAL-LOOP |
เครื่องวัดความหวาน รุ่น PAL-LOOP แบรนด์ ATAGO
REFRACTOMETER
คุณสมบัติ
- PAL-LOOP เหมาะสำหรับ วัดค่าความหวาน เช่น แกง ชา กาแฟ น้ำหวาน น้ำเชื่อม น้ำผึ้ง อาหาร ผลไม้
- ช่วงการวัด
- Brix : 0.0-85.0%
- อุณหภูมิ : 9.0-99.9 องศาเซลเซียส
- แม่นยำในการวัด
- Brix : ± 0.2%
- อุณหภูมิ : ± 1 ° C
- อุณหภูมิ ในการทำาน : 10-100 องศาเซลเซียส (ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
- เวลาในการวัด
- โหมดปกติ : 3 วินาที
- โหมดต่อเนื่อง : 1 วินาที
- มติ
- Brix : 0.1%
- อุณหภูมิ : 0.1 องศาเซลเซียส
- อุณหภูมิ โดยรอบ : 10 to 40°C
- ปริมาณตัวอย่าง : 0.3ml หรือมากกว่า
- สามารวัดได้อย่างต่อเนื่อง
- แบตเตอรี่ AAA × 2
- ขนาดและน้ำหนัก : 55 (W) × 31 (D) x 109 (H) มม 100 กรัม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น