วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560

PAL-LOOP ATAGO เครื่องวัดความหวาน REFRACTOMETER

เครื่องวัดความหวาน รุ่น PAL-LOOP

เครื่องวัดความหวาน รุ่น PAL-LOOP แบรนด์ ATAGO


REFRACTOMETER


คุณสมบัติ
  • PAL-LOOP เหมาะสำหรับ วัดค่าความหวาน เช่น แกง ชา กาแฟ น้ำหวาน น้ำเชื่อม น้ำผึ้ง อาหาร ผลไม้
  • ช่วงการวัด
    • Brix : 0.0-85.0%
    • อุณหภูมิ  :  9.0-99.9 องศาเซลเซียส
  • แม่นยำในการวัด
    • Brix :  ± 0.2%
    • อุณหภูมิ : ± 1 ° C
  • อุณหภูมิ ในการทำาน : 10-100 องศาเซลเซียส (ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
  • เวลาในการวัด 
    • โหมดปกติ : 3 วินาที
    • โหมดต่อเนื่อง : 1 วินาที
  • มติ
    • Brix : 0.1%
    • อุณหภูมิ : 0.1 องศาเซลเซียส
  • อุณหภูมิ โดยรอบ : 10 to 40°C
  • ปริมาณตัวอย่าง : 0.3ml หรือมากกว่า
  • สามารวัดได้อย่างต่อเนื่อง
  • แบตเตอรี่ AAA × 2
  • ขนาดและน้ำหนัก : 55 (W) × 31 (D) x 109 (H) มม 100 กรัม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น