เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-301Α |
เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-301Α แบรนด์ ATAGO
REFRACTOMETER
คุณสมบัติ
- เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-301a (alpha) ของ ATAGO เป็นรุ่นที่ปรับปรุงต่อจากรุ่น PR-301
- ปัจจุบันเป็นเครื่องวัดวามหวาน ที่มีความแม่นยำในการวัดที่ดีขึ้น โดยอาศัยการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ PR-301α (alpha)
- ออกแบบมาเพื่อให้ความเข้มข้นสูง Brix 45.0 ถึง 90.0% เหมาะที่หรับการนำมาวัดอาหาร จำพวก แกง ชา กาแฟ น้ำหวาน น้ำเชื่อม น้ำผึ้ง อาหาร ผลไม้ ฯลฯ
- รุ่น PR-301α
- Scale Brix
- ช่วงการวัด Brix : 45.0 ถึง 90.0%
- ความละเอียด Brix : 0.1%
- ความแม่นยำในการวัด Brix : ± 0.1% (10 ถึง 30 ° C)
- ช่วงการชดเชย อุณหภูมิ 10 ถึง 40 ° C (ชดเชย อุณหภูมิ อัตโนมัติ)
- อุณหภูมิ แวดล้อม 10 ถึง 40 ° C
- เพาเวอร์ซัพพลาย 006P แบตเตอรี่แห้ง (9V)
- IP64 ป้องกันฝุ่นละอองและป้องกันน้ำจากการสาดน้ำ
- อุปกรณ์เสริมของเหลวมาตรฐาน LG, แผ่นกลม
- ขนาดและน้ำหนัก 17 × 9 × 4cm, 300g (หน่วยหลักเท่านั้น)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น