วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

PR-301Α ATAGO เครื่องวัดความหวาน REFRACTOMETER

เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-301Α

เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-301Α แบรนด์ ATAGO


REFRACTOMETER


คุณสมบัติ
  • เครื่องวัดความหวาน รุ่น PR-301a (alpha) ของ ATAGO  เป็นรุ่นที่ปรับปรุงต่อจากรุ่น PR-301 
  • ปัจจุบันเป็นเครื่องวัดวามหวาน ที่มีความแม่นยำในการวัดที่ดีขึ้น โดยอาศัยการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ PR-301α (alpha) 
  • ออกแบบมาเพื่อให้ความเข้มข้นสูง Brix 45.0 ถึง 90.0% เหมาะที่หรับการนำมาวัดอาหาร จำพวก แกง ชา กาแฟ น้ำหวาน น้ำเชื่อม น้ำผึ้ง อาหาร ผลไม้ ฯลฯ
ข้อมูลจำเพาะ
  • รุ่น PR-301α
  • Scale Brix
  • ช่วงการวัด Brix : 45.0 ถึง 90.0%
  • ความละเอียด Brix : 0.1%
  • ความแม่นยำในการวัด Brix : ± 0.1% (10 ถึง 30 ° C)
  • ช่วงการชดเชย อุณหภูมิ 10 ถึง 40 ° C (ชดเชย อุณหภูมิ อัตโนมัติ)
  • อุณหภูมิ แวดล้อม 10 ถึง 40 ° C
  • เพาเวอร์ซัพพลาย 006P แบตเตอรี่แห้ง (9V)
  • IP64 ป้องกันฝุ่นละอองและป้องกันน้ำจากการสาดน้ำ
  • อุปกรณ์เสริมของเหลวมาตรฐาน LG, แผ่นกลม
  • ขนาดและน้ำหนัก 17 × 9 × 4cm, 300g (หน่วยหลักเท่านั้น)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น